Phúc Đức

BÁNH TRÁNG BÒ BÍA PHÚC ĐỨC BÁNH TRÁNG BÒ BÍA PHÚC ĐỨC
Phúc Đức

Từng là công nhân tại Nhà máy chế biến thực phẩm CẦU TRE ( TPHCM) năm 2006, với khát khao giữ gìn và phát huy những món ăn truyền thống của VIỆT NAM, anh quyết định nghĩ việc để về quê làm bánh tráng bò bía, một sản phẩm được dùng để cuốn chả giò, món ăn bình dân được nhiều người dân ưu chuộng, bằng sức trẻ và lòng nhiệt huyết, chàng thanh niên trẻ Nguyễn Ngọc Anh dùng tất cả số vốn dành dụm để đầu tư cho cơ sở sản xuất mang tên “ PHÚC ĐỨC” vượt qua giai đoạn đầu khởi nghiệp đầy gian nan, hiện tại anh đã gầy dựng được cơ sở sản xuất bánh tráng với hệ thống máy móc khá hiện đại, cho thu nhập khác cao và ổn định, tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động tại địa phương.

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM 

Chà giò là món ăn rất nam bỏ thông là một trong những món ăn thể hiện đầy đủ sự tinh tế trong văn hóa ẩm thực Việt và được nhiều người trên thế giới biết đứa, chi gia hiện diện trong nắm cơm của nhiều gia đình Việt như sự gắn kết tinh thất giữa các thành viên

Là một người con của Việt Nam, với sự tự hào về ẩm thực Việt, đi cũng khát khao giữ gìn nét đẹp truyền thống cho ẩm thực quê hương, đã thôi thúc tôi tìm đến và phát triển sản phẩm bánh bía đến ngày hôm nay.

Sản phần bánh trắng Bộ Bìa của Cơ sở chế biến thực phẩm Phúc Đức với độ - đầy vừa phải, và bánh tươi xốp, khi chiến sẽ có màu vàng tự nhiên rất đẹp mắt, giúp cho món chả giò thơm ngon, giòn rụm; khi được ăn kèm với các loại rau có sẵn ở vườn nhà như đợt các, nu nhái và quế vị... sẽ làm say đắm những thực Khách sành ăn.

Với tinh thần ham học hỏi, cơ sở Phúc Đức không ngừng hiện đại hóa về công nghệ và kỹ thuật theo dây chuyền hiện đại, tối ưu hóa về máy móc, đảm bảo vệ sinh chất lượng an toàn thực phẩm, đảm bảo giá cả thị trưởng cạnh tranh, sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của Quý khách hàng, nâng cao thu nhập cho công nhân viên hướng tới ổn định, bền vững và chuyên nghiệp.

Việc tăng cường cải tiến sản phẩm theo thời gian, chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm chất lượng cao cho quý khách hàng. Thế mạnh làm nên thương hiệu Phúc Đức khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm ngặt, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất. Ngoài ra các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẽ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Phúc Đức năng đông, sáng tạo, chuyên nghiệp.

Chia sẻ:
0
Zalo
Hotline